Trồng răng sứ nacera giá có rẻ không

Trồng răng sứ nacera giá rẻ là giải pháp tuyệt vời giúp bệnh nhân phục hình nha khoa hoàn hảo cho ước mơ về hàm răng trắng sứ không còn là xa vời.

Trồng răng sứ không còn là khái niệm xa vời với chúng ta. Song song với việc phát triển khoa học công nghệ cũng kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của các ngành nghề khác trong đó thẩm mỹ cũng được ưu tiên. Trồng răng sứ đang là một trào lưu hấp dẫn cho những khách hàng yêu thích cái đẹp. Do đó trồng răng bao nhiêu tiền là điều được nhiều người quan tâm trước khi quyết định phục hình nha khoa thẩm mỹ.

trong-rang-su-nacera-gia-co-re-khong

Trồng răng sứ nacera giá có rẻ không?

  1. Nhu cầu về trồng răng sứ thẩm mỹ

Như chúng ta đã biết thì trồng răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp những bệnh nhân có khiếm khuyết về răng phục hồi lại chức năng và thẩm mỹ. Nếu như trước đây bệnh nhân chỉ biết sống chung với hàm răng xấu xí của mình đến hết cuộc đời thì nay có quá nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn. Nếu như hạn hẹp về kinh phí thì bạn có thể chọn răng sứ kim loại với giá rất rẻ chỉ khoảng 2 triệu/ chiếc. Nhưng để có hiệu quả bền lâu, sau phục hình nha khoa thẩm mỹ tự nhiên nhất thì nên chọn răng toàn sứ.

Tất cả những vấn đề hàm răng kém thẩm mỹ sẽ không còn là mối băn khoăn của bạn nữa bởi với chất liệu sứ nacera bền chắc. Răng sứ nacera chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Trồng răng sứ thẩm mỹ mà không ai nhận ra bạn trồng răng giả bởi sự tự nhiên chính xác đến từng gờ rãnh thì chỉ răng sứ nacera mới làm được.

Tiết lộ bí quyết tiết kiệm chi phí trồng răng giả

Chi phí răng sứ nacera phù hợp với chất lượng

Chi phí răng sứ nacera phù hợp với chất lượng

  1. Chi phí trồng răng sứ nacera

Ai cũng biết những điều tuyệt vời mà răng sứ nacera sẽ mang lại là thẩm mỹ, bền chắc và chức năng nhai cải thiện như răng thật… nhưng trồng răng sứ nacera giá rẻ nhất cũng phải khoảng 8 triệu/ chiếc. Không phải ai cũng đủ kinh phí để thực hiện việc phục hình nha khoa thẩm mỹ này. Chi phí trồng răng sứ nacera như vậy liệu có quá cao?

Có thể rằng làm răng sứ nacera nhìn một cách tổng thể thì giá cũng khá cao nhưng nếu suy xét kỹ hơn thì bạn sẽ phải có cái nhìn khác. Răng sứ nacera về hiệu quả thì không còn gì để bàn bởi hiếm có loại răng sứ nào lại đem đến hiệu quả hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chức năng đến vậy. Răng sứ nacera có độ bền lên tới 20 năm thậm chí trọn đời với chế độ bảo hành đầy đủ. Còn răng sứ kim loại giá chỉ khoảng 2 triệu nhưng độ bền chỉ được khoảng 5 năm với chất lượng thua xa. Những khách hàng thông minh chắc chắn sẽ biết sự lựa chọn nào là có lợi cho bản thân mình.

Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp những bệnh nhân phục hình thành công hiệu quả lâu dài. Có lẽ người ta nói trồng răng sứ nacera giá rẻ chính bởi chất lượng tuyệt vời và đem lại lợi ích lâu dài cho người bệnh.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz