Tư vấn có nên bọc răng sứ Titan hay không

Trong rất nhiều loại hình bọc răng sứ thì răng sứ titan được ưa chuộng nhất một phần vì chi phí thấp. Có nên bọc răng sứ titan hay không chúng ta cùng nghe ý kiến tư vấn của chuyên gia nha khoa nhé.

Những đặc điểm của răng sứ Titan

Với sự phát triển không ngừng của nha khoa thẩm mỹ hiện đại đem đến cho những bệnh nhân không may có khiếm khuyết về hàm răng nhiều sự lựa chọn hơn.

  1. Răng sứ titan là gì

 Bên cạnh các loại răng sứ đẹp toàn sứ cao cấp như bọc răng sứ nacera, răng sứ ceramill, răng sứ veneer… răng sứ titan cũng chưa hề bị lép vế bởi có ưu thế về giá cả. Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu luôn là mối băn khoăn của bệnh nhân nên răng sứ giá rẻ titan vẫn được những bệnh nhân có thu nhập trung bình ưa chuộng.

Tư vấn có nên bọc răng sứ Titan hay không

Lưa chọn răng sứ Titan trong trường hợp răng bị mất

Phục hình bằng răng sứ titan là phương pháp phục hình giúp khôi phục lại răng bị hỏng hoặc bị mất. Kỹ thuật này sẽ mài nhỏ răng bị khiếm khuyết, sau đó chụp mão sứ với phần khung sườn được chế tác bằng kim loại titan. Với công nghệ hiện đại răng mới phục hình sẽ có màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật.

  1. Có nên làm răng sứ titan hay không

Để trả lời câu hỏi có nên làm răng sứ titan chúng ta hãy cùng xem xét ưu nhược điểm của loại răng sứ này từ đó có sự cân nhắc xem có phù hợp với tình trạng bản thân hay không.

Khuyễn mãi răng sứ veneer giảm giá

– Ưu điểm: Bạn có nên bọc răng sứ titan bởi vì răng sứ titan có rất nhiều ưu điểm. Đây là loại răng sứ được sử dụng khá phổ biến bởi nó có tính tương thích sinh học cao không gây kích ứng răng và nướu, an toàn cho cơ thể. Hơn nữa xét về độ bền răng titan giá rẻ nhưng lại có độ bền cao hơn răng sứ kim loại. Răng cho cảm biến thức ăn tốt ít nhạy cảm với đồ ăn nóng, lạnh.

Tư vấn có nên bọc răng sứ Titan hay không

Răng sứ Titan có độ bền cao

– Nhược điểm: Bọc răng sứ titan vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nên hãy cân nhắc có nên làm răng sứ titan nếu bạn có thể bỏ qua những nhược điểm này. Bọc răng sứ titan ban đầu cũng khá đẹp nhưng do bản chất khung sườn kim loại nên khi có ánh đèn sẽ hơi đen và sử dụng lâu dài có thể phản ứng oxy hóa làm đen viền. Màu răng cũng không tự nhiên hoàn toàn như răng thật, so với tính thẩm mỹ của các loại răng toàn sứ cao cấp thì kém xa.

  1. Chi phí bọc răng sứ titan

Tham khảo bảng giá răng sứ titan chúng ta có thể thấy rằng răng sứ titan so với các loại răng toàn sứ thì thấp hơn nhưng lại cao hơn răng sứ kim loại thông thường. Chi phí bỏ ra bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và số răng bạn làm, trung bình khoảng 2 triệu/ răng. Đây là mức giá tương đối tốt cho những bệnh nhân có mức thu nhập trung bình muốn phục hình răng chi phí thấp với hiệu quả cơ bản.

Hãy căn cứ vào tình trạng và nhu cầu bản thân mà có sự lựa chọn hợp lý khi phục hình nha khoa thẩm mỹ. Hy vọng một vài chia sẻ nhỏ sẽ giúp bạn quyết định có nên bọc răng sứ titan hay không một cách chính xác.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz