Tư vấn có nên bọc răng sứ titan hay không?

Khi tìm hiểu bọc răng sứ bao nhiêu tiền rất nhiều người bất ngờ vì răng sứ titan giá rẻ hơn hẳn. Liệu bọc răng sứ titan có mang lại hiệu quả như mong đợi không?

Trên thị trường răng sứ có rất nhiều loại răng sứ đa dạng về chất lượng, giá cả cho bạn lựa chọn. Răng sứ titan mặc dù là răng sứ giá rẻ nhưng lại được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Nhưng vì răng sứ titan quá rẻ khiến cho nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng.

Nụ-cười-hoàn-hảo-với-răng-sứ-titan

Nụ-cười-hoàn-hảo-với-răng-sứ-titan

Có nên bọc răng sứ titan hay không?

Để trả lời câu hỏi có nên làm răng sứ titan hay không chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia nhận xét về ưu nhược điểm của răng sứ titan từ đó có thể quyết định chính xác.

– Ưu điểm của răng sứ titan: Răng sứ titan có rất nhiều ưu điểm như không kích ứng răng và nướu, răng có độ bền lâu dài, cho khả năng ăn nhai tốt và có thể cải thiện cơ bản khuyết điểm về thẩm mỹ. Một ưu điểm vượt trội của răng sứ titan đó là giá rẻ hơn hẳn phương pháp khác nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu cơ bản của bệnh nhân. Tham khảo giá làm răng sứ titan tại các trung tâm nha khoa uy tín chỉ khoảng 2 triệu/ răng. Mức giá này phù hợp cả với những người có thu nhập thấp.

– Nhược điểm: Răng sứ titan khi mới phục hình cũng khá đẹp nhưng bản chất vẫn là kim loại nên sau một thời gian oxy hóa sẽ làm đen viền nướu. Màu của răng sứ titan cũng không được tự nhiên như răng thật.

Thời gian bọc răng sứ titan bao lâu?

Ngoài quan tâm bọc răng giá bao nhiêu thì thời gian hoàn thành ca phục hình cũng rất quan trọng bởi ai cũng có công việc và những mối lo toan riêng trong cuộc sống. Thời gian bọc răng sứ kéo dài có thể khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng. Với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp thời gian bọc răng rất nhanh chỉ trong khoảng 1 ngày là hoàn thành dù bệnh nhân bọc nguyên cả hàm. Những bác sỹ tay nghề lâu năm cùng sự trợ giúp của máy móc hiện đại giúp quá trình phục hình răng sứ diễn ra nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

>> Giả pháp phục hình răng sứ bằng răng sứ titan

Chi phí thực hiện trồng răng sứ titan

Cũng giống như các phương pháp khác thì bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, trung tâm nha khoa lựa chọn, số răng cần phục hình… Nhìn chung thì giá răng sứ kim loại titan khá rẻ chỉ khoảng 2 triệu/ chiếc. Điều này mang đến cơ hội phục hình răng cho mọi bệnh nhân có khiếm khuyết về răng miệng. Hiệu quả tất nhiên không thể so sánh với răng toàn sứ cao cấp nhưng cũng giúp bệnh nhân tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.

 

Hiệu quả mà răng sứ kim loại titan sẽ đem đến chắc chắn khiến bạn bất ngờ bởi không ngờ rằng có một loại răng sứ giá rẻ mà lại tốt đến vậy. Vì vậy hãy phục hình nha khoa titan ngay mà không cần lo lắng bọc răng sứ bao nhiêu tiền.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz