Tuổi thọ của răng sứ titan được bao lâu

Tuổi thọ của răng sứ titan được bao lâu và có cách nào để kéo dài độ bền của răng sứ titan lâu hơn chúng ta cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ của chuyên gia nha khoa nhé.

  1. Tuổi thọ của răng sứ titan được bao lâu

Bất kỳ bệnh nhân nào khi phục hình nha khoa thẩm mỹ bằng phương pháp trồng răng sứ thì ngoài độ thẩm mỹ và chất lượng cũng mong muốn rằng hiệu quả sẽ được duy trì dài lâu. Đơn giản bởi nếu độ bền lâu dài thì sẽ không cần đi phục hình lại vừa tốn kém lại rất mất thời gian. Tuổi thọ răng sứ titan so với dòng răng toàn sứ không kim loại đắt tiền thì không bằng nhưng vẫn khá hợp lý.

Tuổi thọ của răng sứ titan có thể duy trì trong khoảng 10 năm cho khả năng ăn nhai tốt và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ tự nhiên cho răng sứ. Tuy nhiên thời gian răng sứ titan duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là sự chăm sóc của bệnh nhân sau phục hình.

Tuổi thọ của răng sứ titan được bao lâu

Tuổi thọ của răng sứ titan được bao lâu

  1. Bật mí phương pháp kéo dài tuổi thọ răng sứ titan

Thay bằng khi tìm hiểu về trồng răng sứ bạn chỉ luôn quan tâm rang su titan gia bao nhieu hãy dùng thời gian đó để xem xét xem làm cách nào để kéo dài tuổi thọ răng titan lâu hơn. Các chuyên gia nha khoa cho rằng tuổi thọ răng sứ titan có thể lâu hơn 10 năm nếu như bệnh nhân biết cách.

– Lựa chọn thực phẩm: Khi chọn thực phẩm hãy hạn chế dùng những thực phẩm có chất có thể gây đổi màu răng hoặc thực phẩm có tính axit cao. Thực tế thì dù là răng thật hay răng giả thì đều rất dễ xỉn màu dưới tác động của thực phẩm hằng ngày.

– Thay đổi thói quan ăn uống: Nên có chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn thực phẩm có màu gây xỉn màu răng. Hạn chế uống rượu, bia, hút thuốc lá.

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng đánh răng, chỉ nha khoa, nước súc miệng. Hãy định kỳ đặt lịch khám tại phòng khám nha khoa để răng miệng được chăm sóc một cách tốt nhất.

Bạn có biết: Bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu

Cách bảo quản răng sứ titan cho bền lâu

Cách bảo quản răng sứ titan cho bền lâu

  1. Công nghệ nào giúp phục hình răng hiệu quả bền lâu

Khi tìm hiểu về trồng răng sứ đừng chỉ xem trong rang gia bao nhieu tien mà hãy xem nên trồng bằng công nghệ nào thì tốt nhất với bạn. Hiện nay công nghệ CT 5 chiều luôn được chuyên gia nha khoa khuyên dùng vì nó hỗ trợ giúp phục hình răng hiệu quả bền lâu. Với sự hỗ trợ từ hệ thống cad/ cam thì răng sứ cũng được chế tác với độ chính xác cao giúp đảm bảo thẩm mỹ và độ bền. Công nghệ này cũng giúp cho quy trình bọc răng sứ diễn ra nhanh hơn thay vì kéo dài vài ngày như trước thì giờ đây quy trình bọc răng sứ titan sẽ được hoàn thiện nhanh nhất chỉ trong vòng 24 h.

>> Chính sách bảo hành răng sứ titan

Phương pháp răng sứ titan vừa an toàn, hiệu quả lại bền lâu thực sự là lựa chọn tốt. Tuổi thọ của răng sứ titan thế nào cũng phụ thuộc vào chính bản thân bạn nên hãy chăm sóc răng để hiệu quả được duy trì lâu nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz