Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ Ceramill

Làm răng sứ ceramill được bao lâu do nhiều yếu tố quyết định. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng ceramill để giúp răng duy trì tuổi thọ lâu hơn.

Tuổi thọ của răng sứ ceramill

Trước đây hàm răng mắc khuyết điểm như khấp khểnh, sứt mẻ, xỉn màu, gãy vỡ… là nỗi tự ti sẽ theo bệnh nhân suốt đời thì nay với nha khoa thẩm mỹ hiện đại mọi khuyết điểm về hàm răng chỉ là chuyện nhỏ. Một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để thẩm mỹ và được nhiều bệnh nhân chọn lựa đó là răng sứ ceramill. Răng sứ ceramill có nhiều ưu điểm như màu sắc và hình dáng răng tự nhiên, chức năng nhai ổn định. Có lẽ khuyết điểm duy nhất là chi phí hơi cao nhưng bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu cũng xứng đáng bởi hiệu quả đem lại dài lâu.

Tuổi thọ khi làm răng sứ Ceramill được bao lâu? - Bác sỹ giải đáp

Răng sứ Ceramill có độ bền cao

 Răng sứ ceramill được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về độ bền. Bọc răng sứ ceramill giúp cho bệnh nhân tự tin hơn không chỉ về thẩm mỹ mà còn cho độ bền dài lâu. Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu tính toán thì độ bền của răng sứ ceramill ít nhất là khoảng 15 năm, thậm chí là có thể đạt tới độ bền vĩnh viễn.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ ceramill

Cũng giống như răng sứ titan, răng sứ nacera… làm răng sứ ceramill được bao lâu do nhiều yếu tố chi phối.

– Tay nghề bác sỹ: Nếu như bác sỹ có trình độ tốt, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quy trình trồng răng sứ được thực hiện đúng kỹ thuật hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Đặc biệt là công đoạn mài răng rất quan trọng bởi nếu chỉ hơi quá tay một chút sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng thật.

– Công nghệ chế tạo răng sứ: Công nghệ chế tạo răng sứ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của răng. Hiện nay với công nghệ Cad/ Cam hiện đại giúp răng sứ tạo ra chuẩn xác về hình dáng, kích thước, màu sắc chuẩn khớp khi lắp răng. Điều này giúp cho răng được ổn định, không phải lắp đi lắp lại ảnh hưởng đến độ bền của răng.

>> Cấy ghép răng implant tại việt pháp

Tuổi thọ khi làm răng sứ Ceramill được bao lâu? - Bác sỹ giải đáp

Chăm sóc vệ sinh răng miệng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ

– Chăm sóc răng miệng cũng quyết định rất nhiều đến độ bền của răng sứ ceramill. Đúng là “của bền tại người” nếu bạn lưu ý hơn trong việc chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống thì chắc chắc rằng độ bền của răng sứ ceramill sẽ còn hơn thế, thậm chí là cho độ bền vĩnh viễn.

 

        Răng sứ ceramill là giải pháp hoàn hảo được hàng nghìn người tin tưởng. Nếu như bạn vẫn chưa tự tin vào hàm răng hiện tại của mình hãy để ceramill giúp bạn. Còn làm răng sứ ceramill được bao lâu bạn khỏi phải băn khoăn vì hiếm có loại răng sứ nào có độ bền tốt hơn thế.

Lựa chọn bọc răng sứ ở hà nội tại các cơ sở nha khoa uy tín để có thể đảm bảo được độ bền cũng như tính chính hãng của răng sứ

        Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> https://lamrangsuvp.com/tim-hieu-dong-rang-su-cercon-hien-nay.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz