Ưu điểm khi làm răng sứ cercon

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ cercon, một loại răng sứ cao cấp mang đến những tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Từ khi phương pháp giúp phục hình sứ cercon ra đời nó đã và đang rất được bệnh nhân quan tâm tìm hiểu và tin dùng. Thế nhưng là răng sứ thì cũng có nhiều trường hợp bệnh nhân thắc mắc về ưu điểm khi làm răng sứ cercon. Vậy hôm nay hãy cùng nha khoa chúng tôi tìm hiều về ưu và nhược điểm của răng sứ cercon khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm khi làm răng sứ cercon

Ưu điểm khi làm răng sứ cercon

Ưu điểm của Răng sứ cercon là gì?

Được thiết kế bằng sứ sẽ giúp cho việc phục hình- việc bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền chắc cao. Ưu điểm của răng sứ Cercon khắc phục được hoàn toàn nhược điểm mà các loại răng sứ kim loại khác mang lại đồng thời có tính thương hợp sinh học khá cao thích hợp với cơ thể con người, đây là loại phục hình sứ lý tưởng dành cho những ai có tiền sử dị ứng với kim loại.

Ưu điểm của răng sứ cercon sau khi phục hình

+Được thực hiện hoàn toàn tự động trên máy tính và theo công nghệ CAD/CAM nên khi thành phẩm sẽ cho ra loại  răng sứ có độ chính xác cao.

+Được làm hoàn toàn từ sứ nên không dị ứng kích ứng với nướu răng đây được cho là một ưu điểm khi chụp răng sứ cercon đã khắc phục được so với những dòng răng kim loại khác.

Khi chụp răng sứ tại hà nội thì cần lưu ý những vấn đề gì.

Không đen viền nướu như răng sứ kim loại cũng không cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại.

+Màu sắc tự nhiên, không đục, bởi dòng sứ cercon có khả năng cao trong việc chống bám dính cao hơn cả răng thật sinh học trước tác động của môi trường, thức ăn hay cả với thuốc lá hay cafe hằng ngày.

+Bản thân cercon là một sản phẩm răng sứ tốt, có lớp sườn phía trong rất cứng chắc thậm chí có phản ứng nhiệt giống như răng thật. Nếu chúng được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bởi Bác sĩ giỏi thì chắc chắn răng sứ cercon có thể duy trì lâu dài.

Địa chỉ bọc răng sứ ở đâu không đau mà dịch vụ lại làm hài lòng khách hàng.

Sứ cercon cũng vấp một số nhược điểm như sau:

Giá thành của răng sứ cercon được liệt vào trường hợp  cao hơn với các loại răng sứ kim loại khác. Với những ưu điểm khi bọc răng sứ cercon khi phục hình sẽ hạn chế với những trường hợp cầu răng sứ quá dài.

– Răng sứ Cercon sẽ cho màu răng hơi đục không được tự nhiên hệt như răng sứ Zirconia.

– Sự trong suốt từ lớp sườn Zirconia không thể che lấp đi hoàn toàn những trụ chân răng đã bị đổi màu và chúng không có khả năng hồi phục sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Cuối cùng, để biết rõ hơn về quá trình bọc răng sứ cercon thì bạn hãy  hệ trực tiếp nha khoa để được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng thăm khám và điều trị.

Cách : thay răng sứ titan an toàn nhất

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz