Yếu tố quyết định chi phí trồng răng

Chi phí trồng răng hết bao nhiêu tiền, được chi phí bởi những yếu tốt nào? Trồng răng hết bao nhiêu tiền là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng quan tâm tuy nhiên chi phí làm răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy để biết được chính xác giá trồng răng bao nhiêu thì bệnh nhân cần đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn và hỗ trợ.

Chi phí trồng răng hết bao nhiêu

Chi phí trồng răng hết bao nhiêu

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào loại răng lựa chọn

Loại răng mà bệnh nhân lựa chọn là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem trồng răng giả hết bao nhiêu tiền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng và giá cả thì chênh lệch nhau tùy chất liệu. Có 2 dòng chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

– Răng sứ kim loại: Cấu tạo của răng sứ kim loại với phần sườn làm bằng kim loại và thân răng phủ sứ. Loại răng này có giá rất rẻ chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu nhưng vẫn đáp ứng được cơ bản chức năng nhai nhưng hiệu quả về thẩm mỹ thì không được tốt lắm.

– Răng toàn sứ: Loại răng này sử dụng toàn bộ chất liệu là sứ cao cấp như đúng tên gọi của nó. Một số loại răng toàn sứ nổi bật như là răng sứ veneer, răng sứ ceramill, răng sứ nacera… được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Răng toàn sứ đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà người dùng mong muốn như: thẩm mỹ cao, an toàn, tự nhiên như răng thật, độ bền… Nhược điểm duy nhất có lẽ là dòng răng sứ này đắt hơn so với răng sứ kim loại với giá từ 8 triệu đến 10 triệu.

Chi phí trồng răng phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí trồng răng phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng bệnh nhân hiện tại cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trồng răng hết bao nhiêu tiền. Mỗi người phải làm răng sứ do nguyên nhân khác nhau như sứt mẻ cần bọc lại, người sâu răng hay mất răng… Hoặc cũng có những bệnh nhân sức khỏe răng miệng không tốt, mắc bệnh lý nghiêm trọng thì bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh lý trước. Đến khi răng miệng thật sự khỏe mạnh thì mới tiến hành trồng răng sứ. Vì vậy mà chi phí có thể cao hơn thông thường. Bạn nên đi khám bác sỹ để biết chính xác tình trạng răng của mình từ đó dự đoán chi phí cần thiết.

Địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng sứ

Hiện nay có quá nhiều cơ sở nha khoa khiến cho việc kiểm soát chất lượng và chi phí khó khăn vô cùng. Dù là cùng một chất liệu, cùng một phương pháp nhưng mỗi cơ sở nha khoa lại đưa ra một giá. Lời khuyên dành cho bạn là nên thực hiện trồng răng sứ ở cơ sở nha khoa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chỉ những nơi đó thì chi phí mới hợp lý với những gì bạn nhận lại sau trồng răng sứ.

>> Kinh nghiệm chọn răng sứ ht smile giá rẻ

Băn khoăn về chi phí không phải riêng bạn mà bất kỳ ai khi có ý định trồng răng sứ đều quan tâm. Đừng ngần ngại hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín, khám bệnh và được tư vấn trồng răng hết bao nhiêu tiền.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz